Trang chủ / Dịch vụ / In phiếu chi / In phiếu thu/chi giá cực rẻ.

In phiếu thu/chi giá cực rẻ.

Phiếu thu là chứng từ thu tiền mặt khi phát sinh một nghiệp vụ kế toán liên quan đến tiền mặt. Phiếu thu cũng là một mẫu hóa đơn thể hiện một quá trình giao dịch đã hoàn thành đối với khoản tiền đó, là biểu mẫu không thể thiếu.

Phiếu chi nhằm xác định các khoản tiền mặt, ngoại tệ thực tế xuất quỹ và làm căn cứ để xuất quỹ, ghi sổ quỹ và kế toán. Phiếu chi là chứng từ được lập khi doanh nghiệp có phát sinh nghiệp vụ chi bằng tiền mặt.

IMG_4694phiếu chi

Có rất nhiều doanh nghiệp mua những mẫu thu, chi sẵn có. Nếu bạn là một doanh nghiệp chuyên nghiệp, chú tâm xây dựng hình ảnh công ty nên đặt phiếu thu chi riêng để dễ dàng quản lý tạo sự tin tưởng với khách hàng .

Phiếu thu chi thường được in bằng chất liệu carbonless nhập khẩu, loại giấy này với tính năng tự in nên bạn không phải sử dụng giấy than như trước, còn kích thước và số liên thì tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp, thường thì được làm với kích thước A4(21cm x 29.7cm) hay A5(14.8cm x 21cm), số liên thì 2 liên hoặc 3 liên:

  • Hóa đơn carbonless sử dụng 2 liên trắng hoặc hồng, vàng, xanh. Hóa đơn thu chi liên 2 được sử dụng nhiều trong các công ty, doanh nghiệp để làm phiếu thu tiền, hóa đơn bán hàng vì liên 1 lưu nội bộ còn liên còn laik giao cho khách.
  • Hóa đơn carbonless liên 3 cũng tương tự hóa đơn liên 2 về quy cách sản phẩm. Hóa đơn 3 liên thường sử dụng cho các công ty có nhiều bộ phận cần lưu. Hóa đơn 3 liên sử dụng 3 màu: trắng, hồng, vàng hoặc xanh. Liên 3 là liêm lưu hành nội bộ nên việc xé ra để có thông tin hạch toán và giao cho các bộ phận là việc bình thường, chỉ có 1 liên phải lưu giữ cẩn thận và không được xé khỏi cuống số HĐ.

1467360192958_986

Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi vấn đề của doanh nghiệp bạn khi in phiếu thu chi với chi phí thấp, chất lượng tốt nhất và thời gian giao hàng nhanh.

V&L Hà Nội được biết đến là địa chỉ đáng tin cậy đối với các doanh nghiệp bởi kinh nghiệm trong nghề với máy móc hiện đại, tiên tiến và đội ngũ sáng tao, tâm huyết, luôn mong muốn đem lại cho khác hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý.

Công ty cổ phần in ấn V&L Hà Nội.

Địa chỉ: Tầng 22 – tòa nhà HEI Tower – số 1 Ngụy Như Kon Tum – Thanh Xuân – Hà Nội.

Tel: 04 3569 0008 – 04 3569 0164!

In phiếu thu/chi giá cực rẻ. 3.50/5 (70.00%) 4 đánh giá

Có thể bạn quan tâm

3d

in phiếu thu – chi nhanh

Phiếu thu là chứng từ thu tiền mặt khi phát sinh một nghiệp vụ kinh tế …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *