Trang chủ / Dịch vụ / In hóa đơn / In hóa đơn VAT.

In hóa đơn VAT.

Hóa đơn không chỉ thể hiện những thông tin về đơn hàng và thanh toán mà in hóa đơn còn có thể trở thành một công cụ hữu hiệu để quảng bá cho hoạt động kinh doanh của công ty bạn.
Hóa đơn ( hóa đơn gtgt ) là một chứng từ thương mại được phát hành bởi người bán cho người mua để nhận được một số tiền nào đó mà người mua hàng hóa hay dịch vụ có nghĩa vụ phải thanh toán cho người bán hàng theo những điều kiện cụ thể.

V&L Hà Nội cam kết với khách hàng khi in hóa đơn VAT:

–  An toàn và bảo mật: tất cả các quy trình in khép kín, nghiêm nghặt hủy tất cả tài liệu in hỏng thừ cho tới bản kẽm phim.. đều bị tiêu hủy theo quy định có sự giám sát. thiết kế mẫu với hoa văn bảo mật không thể làm giả được.

–  Chất lượng: sản phẩm đẹp, sang trọng, chất lượng giấy tốt, chất lượng in cao, quy trình chuyên nghiệp hiện đại, thiết kế mẫu đẹp và duy nhất cho mỗi công ty. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm đẹp nhất với sự hài lòng của tất cả khách hàng.

anh bia hoa don 40

Bảo hành sản phẩm in:

–     Bảo hành trách nhiệm trên tất cả sản phẩm nếu lỗi do nhà sản xuất và khách hàng không phải chịu bất kỳ chi phí nào, quy trình an toàn và hủy theo quy định của chi cục thuế.

–    Nếu lỗi là do khách hàng công ty cùng chia sẻ ủng hộ khách hàng về kinh phí cũng như sắp xếp in nhanh lại cho khách hàng.

hoa don 18

Tiêu chẩn đóng cuốn có trên mỗi sản phẩm hóa đơn đóng quyển:

–         Có Răng xé ở trên: răng xé công nghiệp, dễ xé ko bị bám rỉ .

–         Có bìa: ghi số quyển, ghi số hóa đơn (từ số…đến số)

–         Có bấm gim và bao đầu chuyên nghiệp

–         Đóng số nhảy tự động liên tục

Sản phẩm đóng quyển không bị lem bẩn ở các liên.

Tiêu chuẩn in hóa đơn liên tục sử dụng cho máy in kim:

–   Có răng cưa biên 2 bên: răng cư rất dễ xé

–    Dao xé theo yêu cầu: dễ dàng xé.

–   Đóng hộp kín chuyên nghiệp.

–   Số nhảy liên tục, mực đều trên cả 3 liên.

Với tất cả sự nỗ lực để đem đến những sản phẩm hóa đơn VAT chất lượng tới tay khách hàng, trong nhiều năm qua, V& L Hà Nội không ngừng cố gắng trau dồi kinh nghiệm, trang bị thêm thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất để phục vụ quý khách hàng. Hãy gọi điện cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhanh nhất : 0435690008.

 

Đánh giá bài viết

Có thể bạn quan tâm

a3

Tại sao phải in hóa đơn GTGT?

Hóa đơn không phải chỉ để thể hiện những thông tin về đơn hàng hay …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *