Trang chủ / Dịch vụ / In hóa đơn / in hóa đơn bán hàng, hóa đơn bán lẻ uy tín
hđ3

in hóa đơn bán hàng, hóa đơn bán lẻ uy tín

Hóa đơn bán lẻ là ấn phẩm mà bất kì công ty hay shop kinh doanh nào cũng đều nên có. Các loại hóa đơn phổ biến thường dùng là in hóa đơn bán hàng, in hóa đơn bán lẻ hay hóa đơn trực tiếp… Các loại hóa đơn này với tên gọi khác nhau nhưng nhìn chung vẫn là một bởi mục đích sử dụng là hoàn thành việc mua bán không thuế hoặc trước thuế tạm thời kết thúc mua bán khi chưa xuất hóa đơn giá trị gia tăng. Chất liệu giấy in hóa đơn phổ biến thường là giấy carbonless (giấy cacbon khi viết không cần kê giấy than) và giấy trắng thông thường giá rẻ.

hđ1

Hiện nay với chi phí in hóa đơn cũng không quá cao nên các doanh nghiệp, các chủ kinh doanh thường tự thiết kế và tìm chọn công ty in hóa đơn cho riêng mình, phổ biến nhất là in hóa đơn bán lẻ và in hóa đơn bán hàng. Để tìm được công ty in hóa đơn, xưởng in hóa đơn chất lượng tốt, in hóa đơn giá rẻ cũng không đơn giản bởi điều này chỉ kiểm chứng được sau khi sử dụng dịch vụ.

hđ2

Tại V&L Hà Nội, chúng tôi cung cấp dịch vụ in hóa đơn bán hàng, hóa đơn bán lẻ, hóa đơn GTGT…đáp ứng mọi nhu cầu in ấn từ phía quý doanh nghiệp. Với hệ thống máy móc hiện đại và khép kín, gia công tại xưởng sản xuất với đầy đủ các khâu, cam kết mang đến quý khách hàng, doanh nghiệp những sản phẩm in hóa đơn chất lượng nhất.

hđ3

Ngoài ra khi đặt in hóa đơn tại V&L Hà Nội, quý khách hàng sẽ được miễn phí tư vấn về quy cách cũng như chất lượng, giá thành sản phẩm làm sao để tiết kiệm tối đa chi phí cho quý doanh nghiệp.

Nếu bạn còn đang phân vân không biết đặt in hóa đơn ở đâu rẻ mà uy tín. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách tận tình nhất nhé

Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng dịch vụ in ấn chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com

Đánh giá bài viết

Có thể bạn quan tâm

10

In hóa đơn GTGT uy tín tại Hà Nội

Công ty in V&L  chuyên in ấn và thiết kế hóa đơn bán hàng, hóa …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *