Trang chủ / Dịch vụ / In phiếu chi / Dịch vụ in phiếu thu chi giá rẻ tại Hà Nội.

Dịch vụ in phiếu thu chi giá rẻ tại Hà Nội.

Công ty CP V&L Hà Nội – Chuyên nhận in phiếu thu – phiếu chi, phiếu nhập xuất kho giá rẻ chất lượng cao tại Hà Nội. In hóa đơn thu chi từ 1,2,3,4 liên, in nhiều màu, có số nhảy, rãnh xé, gia công bìa hoàn hảo.
Với các yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng trong nhu cầu in phiếu thu chi cho doanh nghiệp của mình.V&L Hà Nội liên tục nâng cấp hệ thống máy móc hiện đại đáp ứng nhanh các yêu cầu đặt in phiếu thu chi của tất cả các khách hàng khu vực miền Bắc.

IN PHIẾU THU CHI BẰNG MÁY IN OFFSET CÔNG NGHIỆP

Với sự đầu tư mạnh mẽ, V&L Hà Nội liên tục dẫn đầu trong ngành công nghiệp in ấn khu vực miền Bắc. Hiếm có đơn vị nào có thể đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu khó của khách hàng khi in phiếu thu – phiếu chi có số nhảy, in nhiều màu với chất lượng mực in rõ nét, không bay màu cùng việc gia công đạt thẩm mỹ cao.
In phiếu thu chi bằng máy In Offset tiết kiệm hơn cho bạn cả về giá và thời gian. In nhanh hơn, giá rẻ hơn, chất lượng cao hơn. Chắc chắn ưu điểm vượt trội của nó sẽ khiến doanh nghiệp bạn yên tâm tuyệt đối để hợp tác lâu dài.

1467360192958_986

QUY CÁCH IN PHIẾU THU CHI CHUẨN

Với mục tiêu cung cấp những quyển phiếu thu chi đạt chuẩn chất lượng cao. V&L Hà Nội cam kết mang đến tận tay khách hàng những quyển phiếu thu – phiếu chi về thẩm mỹ, thiết kế khoa học, rõ ràng, chất lượng giấy và mực tốt nhất tại Hà Nội. Một số quy cách chi tiết khác:

Kích thước : In phiếu thu chi phổ biến là kích thước A5 (14.8x21cm). Một số ít doanh nghiệp lựa chọn kích thước A6 (10.5×14.8cm)

Loại giấy: Phiếu thu chi 1 liên sử dụng giấy Bãi Bằng 58 cho mức giá rẻ nhất, từ các mẫu 2 liên trở lên sử dụng giấy Carbon, không cần lót giấy than vẫn có thể in đè lên các liên sau. Thuận tiện giao liên cho khách hàng. Các liên thường sử dụng các màu trắng, vàng, hồng, xanh…

Mực in: Khách hàng có thể lựa chọn in 1 đến nhiều màu trên cuốn hóa đơn của mình.

Số nhảy: Là số hóa đơn tăng dần trên mỗi phiếu. Số nhảy in mực đỏ. Rất thuận tiện cho quản lý thu chi, tránh thất thoát.

Gia công: Hỗ trợ gia công bìa, keo gáy hoặc rãnh xé tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Số trang: Hóa đơn 1 liên gồm 100 trang. Hóa đơn 2 liên gồm 100 trang (50 số), Hóa đơn 3 liên gồm 150 trang (50 số).

IMG_0474

THỜI GIAN IN ẤN

Tùy vào số lượng phiếu thu chi được đặt hàng V&L Hà Nội sẽ sắp xếp đặt lệnh in. Thời gian in ấn dự kiến từ 3-5 ngày. Với các đơn hàng cần in gấp, chúng tôi sẽ hỗ trợ với mức chi phí thấp nhất.

HỖ TRỢ THIẾT KẾ MIỄN PHÍ – VẬN CHUYỂN NHANH CHÓNG

Các mẫu phiếu thu chi nếu khách hàng cho có sẵn, Công ty chúng tôi có thể hỗ trợ thiết kế hoàn toàn miễn phí dựa theo ý tượng hoặc mẫu sẵn có của khách hàng.Chúng tôi sẵn sàng miễn phí vận chuyển trong khu vực nội thành đến tận tay khách hàng.

BÁO GIÁ IN PHIẾU THU CHI

Để nhận được báo giá tốt nhất xin hãy liên hệ tới phòng tư vấn của V&L Hà Nội.

LIÊN HỆ ĐẶT IN

Khách hàng có nhu cầu đặt in phiếu thu chi có thể liên hệ trực tiếp tới phòng kinh doanh của V&L Hà Nội để được tư vấn và hướng dẫn đặt hàng theo đường dây nóng: 0435690008 – 0919383595!

Dịch vụ in phiếu thu chi giá rẻ tại Hà Nội. 4.00/5 (80.00%) 10 đánh giá

Có thể bạn quan tâm

pt

in phiếu thu-chi giá rẻ

Phiếu thu chi hay còn được biết là phiếu thu – chi tiền mặt được viết ra khi …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *