Trang chủ / Dịch vụ / In biểu mẫu / In nhanh tại V&L Hà Nội
biên lai 1

In nhanh tại V&L Hà Nội

Trong việc lưu thông hàng hóa hiện này rất cần những chứng từ để việc mua bán được thuận lợi và được đối chứng khi cần, do đó cần sử dụng các giấy tờ như: phiếu thu, phiếu chi, hóa đơn bán hàng, biên lai… gọi chung là biểu mẫu.

biên lai 1
Như vậy biểu mẫu được xem là một phương tiện giúp doanh nghiệp quản lý cũng như giao dịch với khách hàng. Nhiều doanh nghiệp phân vân không biết lựa chọn in tại cơ sở in nào vừa uy tín lại đạt được chất lượng như mong muốn. Công ty V&L Hà Nội tự tin là đơn  vị có thể đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng, bởi chúng tôi có một hệ thống dây chuyền khép kín từ con người đến máy móc.

Chúng tôi luôn tìm hiểu những nhu cầu thiết yếu của khách hàng để phục vụ tốt nhất, đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

biên lai 2

Quy trình đặt in:

Có 2 cách đặt in tại V&L Hà Nội:

+ Cách 1: Đặt in online: tiếp nhận tư vấn từ nhân viên của chúng tôi -> Nhân viên báo giá sản phẩm -> Thiết kế mẫu -> khách đặt in  -> Tiến hành in ấn -> Giao hàng.

+ Cách 2: Đến trực tiếp văn phòng đặt in -> nhân viên tư vấn -> thiết kế mẫu -> kí hợp đồng in -> in sản phẩm -> Giao hàng

Dù lựa chọn theo cách nào thì công ty chúng tôi vẫn luôn đảm bảo chất lượng và giá thành sản phẩm không hề thay đổi. Nhưng để đảm bảo về chất lượng màu in , sai hỏng quý khách nên đến trực tiếp công ty đặt in để theo dõi sát sao đơn hàng hơn, giảm thiểu những rủi ro không đáng có.

Mọi thắc mắc về quy cách, chất lượng, giá thành sản phẩm. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ báo giá nhanh nhất, chuẩn xác nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tận hưởng dịch vụ in ấn chất lượng.

biên lai 3

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

EMAIL: contact@vlhanoi.com

In nhanh tại V&L Hà Nội 2.50/5 (50.00%) 4 đánh giá

Có thể bạn quan tâm

36

In phiếu xuất bán hàng nhanh chóng tại xưởng

Phiếu xuất bán hàng là phiếu theo dõi đơn hàng tránh sai sót trong việc …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *